(untitled) - Huỳnh, Thị Như Thủy; Lê Thị Thanh Vân (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.71; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 2 chương. Chương 1 Bài tập hóa học - những lý thuyết cần thiết cho việc giải bài tập hóa học; Chương 2 Hệ thống bài tập thực nghiệm - Gợi ý giải và đáp số
Keywords: Khóa luận; Hóa học lớp 9 -- Bài tập thực nghiệm