Những bài học lãnh đạo từ các thực tập sinh Nhà Trắng - Garcia, Charles P (Nxb.Tp. Hồ Chí Minh; McGraw-Hill, 2010)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Chương trình thực tập lãnh đạo; Ph.2: Những bài học lãnh đạo; Ph.3: Trở thành một thực tập sinh Nhà Trắng