Tìm hiểu phương pháp nghiên cứu cấu trúc xốp của vật liệu mao quản - Bùi, Thị Kim Nhớ
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; TM tài liệu tham khảo tr.41; Khóa luận tìm hiểu cấu trúc các loại vật liệu có mao quản, tìm hiểu phương pháp đẳng nhiệt hấp phụ - khử hấp phụ nitơ và trình bày một số ví dụ áp dụng phương pháp đẳng nhiệt để hấp phụ - khử hấp phụ nitơ để xác định cấu trúc xốp của vật liệu mao quản. Khóa luận được chia làm 3 chương. Chương 1 Tổng quan về vật liệu mao quản; Chương 2 Phương pháp xác định cấu trúc xốp của vật liệu mao quản; Chương 3 Xác định tính chất xốp của một số vật liệu có mao quản