Tự sự của một người làm khoa học - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Tp.HCM, 2013)
Tập hợp một số bài viết của tác giả liên quan đến những trải nghiệm trong việc học hành, nghiên cứu khoa học, du lịch và tâm tình cá nhân.