Phân loại và xây dựng các dạng bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS môn Hóa học - Trần, Thị Thu Hằng
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; TM tài liệu tham khảo tr.116, Phụ lục tr.117-122; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Một số dạng bài tập cơ bản trong hóa học lớp 8; Chương 2 Một số dạng bài toán cơ bản trong hóa học lớp 9; Chương 3 Một số dạng bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi.