Truyền thống văn hóa cách xây dựng văn hóa dân tộc - Phan, Ngọc (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Nội dung trình bày: Truyền thống văn hóa và cách xây dựng văn hóa dân tộc; Thử xây dựng lại hệ thống huyền thoại Việt Mường; Nhà báo Nguyễn Ái Quốc; LS113