Từ nghiên cứu đến công bố - Kỹ năng mềm cho nhà khoa học - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 3 phần. Ph.1: Cách viết bài báo khoa học; Ph.2: Cách trình bày báo cáo; Ph.3: Kỹ năng khác (Cách viết đề cương nghiên cứu khoa học; tìm y văn qua PudMed....); CX080 Phương pháp nghiên cứu khoa học; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1; DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội