Kho tàng truyện cổ Ê Đê - Trương, Bi (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Tập truyện cổ của dân tộc Ê Đê M'Dhur ở huyện M'Đrắk - Đắk Lắk bằng song ngữ Việt - Ê Đê về sự tích sông núi, phong tục tập quán; chứa đựng ước mơ, hoài bão, tính nhân văn sâu sắc của đồng bào Ê Đê M'Dhur nói riêng và đồng bào các dân tộc Đăk Lăk nói chung.