Đi qua thời gian - Phạm, Phương Thảo (Nxb. Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tác giả ghi lại những nét chấm phá, những lát cắt cuộc đời theo dòng chảy của cuộc sống và cuộc chiến đấu hào hùng của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và trong thời hòa bình, xây dựng đất nước.