Tổng quan về ăn mòn kim loại và ứng dụng chất ức chế chống ăn mòn kim loại trong bảo vệ kim loại - Nguyễn, Thị Lan Phương
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.59; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 2 chương. Chương 1 Tổng quan về sự ăn mòn kim loại; Chương 2 Ứng dụng của chất ức chế ăn mòn kim loại.