Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong mẫu nước giếng một số huyện ở tỉnh Bình Dương - Hồ, Nam Ninh
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.46; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận phân tích hàm lượng sắt trong các mẫu nước giếng thị xã Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, Tân Uyên, Phú Giáo -Tỉnh Bình Dương