Từ điển văn học dân gian - Nguyễn, Việt Hùng (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm những mục từ nhằm chú giải, phân tích những từ ngữ, địa danh...có trong các tác phẩm văn học dân gian như: Ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích...được sắp xếp theo thứ tự A,B,C.