Tri thức dân gian về cúng chữa bệnh cho người phụ nữ và trẻ em của người Dao Tuyển ở Lào Cai - Nguyễn, Thị Minh Tú (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 247 - 248; Gồm: Giới thiệu chung về dân số và nguồn gốc, đặc điểm kinh tế xã hội, trang phục, tôn giáo tín ngưỡng, tết, lễ hội của người Dao Tuyển ở Lào Cai; tri thức dân gian về cúng chữa bệnh cho người phụ nữ và trẻ em (cúng bà mụ - cúng cầu con, cúng giải hạn, cúng chữa trị mụn nhọt, ốm đau, cúng cầu phúc, cầu lộc ho trẻ em); một số nhận xét chung.