(untitled) - Nguyễn, Thiện Giáp (H., 2012)
Giới thiệu các phương pháp luận ngôn ngữ học: Phương pháp luận và phương pháp ngôn ngữ học, phương pháp luận của trường phái Geneva, phương pháp luận của trường phái Prague... Các phương pháp nghiên cứu ngôn ngữ: phương pháp, thủ pháp và phương tiện miêu tả, phương pháp giải thích bên ngoài, phương pháp giải thích bên trong...
Keywords: Ngôn ngữ học -- phương pháp nghiên cứu; Ngôn ngữ học -- phương pháp luận