Phân dạng bài tập và các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 phần Hóa học hữu cơ - Bùi, Thị Ngọc Phượng
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.107, Phụ lục tr.108 -112; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận hệ thống hóa học hữu cơ lớp 9 theo từng dạng; Tổng hợp và xây dựng một số chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi phần hóa học hữu cơ lớp 9.