Giáo trình văn bản Hán văn Việt Nam - Nguyễn, Ngọc San (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu các văn bản tiêu biểu, thuộc các thể loại Hán văn Việt Nam. Các đơn vị văn bản được tuyển chọn phần lớn có mặt trong chương trình môn Ngữ văn các cấp.