(untitled) - Trương, Quang Học (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Gồm 4 phần. Ph.1: Khái quát về trái đất và thiên nhiên Việt Nam; Ph.2: Tài nguyên thiên nhiên; Ph.3: Môi trường các khu vực, tai biến thiên nhiên và sự cố môi trường. Ph.4: Phát triển bền vững
Keywords: Bảo vệ môi trường -- Việt Nam; Tài nguyên thiên nhiên -- Việt Nam