Tri thức dân gian chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai - Chảo, Chử Chấn (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Giới thiệu chung về dân số và nguồn gốc, đặc điểm kinh tế - xã hội của người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai; giai đoạn người phụ nữ mang thai "tải shánh"; các nghi lễ liên quan đến sự phát triển của trẻ; một số nhận xét chung về tri thức dân gian trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ sơ sinh; một số ảnh tư liệu về thuốc dân gian của người Phù Lá.