Lễ hội của người Chăm - Sakaya (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 447 - 554; Giới thiệu sơ lược về môi trường tự niên và xã hội hình thành lễ hội Chăm; hệ thống lễ hội người Chăm (lễ hội liên quan đến nông nghiệp; hệ thống lễ Puis, Payak của tộc họ, lễ Raja, lễ hội ở thánh đường, đền tháp); đặc trưng cảu lễ hội Chăm; phụ lục về một số văn bản, các điệu trống, vị thần, hình ảnh...của lễ hội Chăm.