Một số biện pháp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo hứng thú học tập môn Hóa học 8 - Huỳnh, Anh Tuấn
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.57; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tìm hiểu thực trạng của việc sử dụng phương tiện dạy học, sử dụng thí nghiệm trong giảng dạy để tạo hứng thú trong học tập; Tìm ra một số phương pháp gây hứng thú học môn hóa học để nâng cao hiệu quả việc học môn hóa học cho các em học sinh lớp 8.