Quang Trung Nguyễn Huệ: Những di sản và bài học (Hồng Bàng, 2012)
Tập hợp các bài viết của các nhà khoa học, học giả, nhà văn hóa về sự nghiệp của vua Quang Trung, những vấn đề lịch sử liên quan đến cuộc đời sóng gió của ông