Chàng Amã Chisa - Trần, Kiêm Hoàng (Văn hóa thông tin, 2014)
Kể về cuộc đời chàng Chisa - chàng trai Raglai mồ côi cha mẹ, thuộc dòng dõi rắn dưới trần gian - sau khi trưởng thành đã bắt nàng Via Pitih làm vợ. Họ trải qua rất nhiều khó khăn và chiến tranh ác liệt để giữ làng, giữ núi để có được cuộc sống yên lành, xây dựng palơi ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đây là phần tiếng Raglai.