(untitled) - Thanh Nga; Nguyễn, Ngọc Anh Đào (H., 2012)
Bao gồm 369 câu hỏi - trả lời cho toàn bộ chương, mục, vấn đề được nêu ra trong nội dung của Bộ luật lao động năm 2012.
Keywords: Luật Lao động -- 2012 -- Việt Nam -- hỏi và đáp