Sử thi Raglai - Vũ, Anh Tuấn (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm: Dẫn luận; tác phẩm Udai - Ujàc (trích đoạn) bằng việc tóm tắt nội dung tác phẩm, văn bản phiên âm tiếng Raglai, bản dịch tiếng Việt và chú thích.