Định mức khảo sát để lập dự án và thiết kế dự toán công trình bưu chính, viễn thông - Bộ Thông tin và truyền thông (Thông tin và Truyền thông, 2011)
Gồm quyết định về định mức khảo sát về lập dự án công trình bưu chính viễn thông và định mức khảo sát để lập thiết kế - dự toán công trình bưu chính, viễn thông.