Nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên - Kháng, A Tu (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Khái niệm, vị trí, tổ sư, dụng cụ, trang phục và bàn thờ của thầy Mo (Txirnênhz) trong đời sống dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; nghi lễ tang ma khi tắt thở; bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên (phần lời Việt và lời Mông) về nguồn nước, sự tích, xin phép ma nhà, cá, các con vật...