(untitled) - Kháng, A Tu; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm: Khái niệm, vị trí, tổ sư, dụng cụ, trang phục và bàn thờ của thầy Mo (Txirnênhz) trong đời sống dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; nghi lễ tang ma khi tắt thở; bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên (phần lời Việt và lời Mông) về nguồn nước, sự tích, xin phép ma nhà, cá, các con vật...
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Mông Đỏ -- Mường Chà (Điện Biên - Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Mông Đỏ -- Mường Chà (Điện Biên - Việt Nam); Dân tộc Mông Đỏ -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)