Truyện kể dân gian đất Quảng - Hoàng, Hương Việt (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 515 - 517; Gồm: Truyện cổ dân gian dân tộc Xơ Đăng (nguồn gốc người Xơ Đăng, Loong pơ ring, con heo biết hát...); truyện cổ dân gian dân tộc Cor (người khổng lồ Taman Xơri, dãy núi răng cưa...); truyện cổ dân gian dân tộc T'riêng (truyện Đak Lia, sự tích suối nước nóng...); truyện cổ dân gian dân tộc Cadong, dân tộc Ve, dân tộc Bơnông của tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.