Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu, Thùy Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; TM tài liệu tham khảo tr. 4371 - 372; Gồm 3 quyển. Quyển này nói về: Gia đình và dòng họ truyền thống của người Cống (các thế hệ trong một gia đình, các dòng họ cơ bản, mối quan hệ dòng họ của người Cống); tôn giáo tín ngưỡng (quan niệm về thần ma, thế giới người sống - người chết, nguồn gốc con người và vạn vật trong vũ trụ, thờ cúng tổ tiên, các vị thần...); văn học dân gian (vai trò, đặc điểm, hình thức lưu truyền, một số thể loại...)