Những làng văn hóa, văn nghệ dân gian đặc sắc tỉnh Thái Bình - Phạm, Minh Đức (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 421 - 422; Giới thiệu về các làng văn hóa, văn nghệ dân gian đặc sắc ở Thái Bình như: Làng Keo, làng Nghìn và bánh chưng làng Nghìn, làng Tò, làng Tới - dệt chiếu, làng Lưu Đồn, làng Đồng, Khuốc...