Giáo dục đạo đức mới cho sinh viên trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Lương, Gia Ban (Chính trị quốc gia, 2013)
Cuốn sách phân tích tầm quan trọng và nội dung giáo dục đạo đức mới cho sinh viên, đồng thời khái quát thực trạng và những vấn đề đặt ra trong việc giáo dục đạo đức mới cho sinh viên. Trên cơ sở đó đề xuất một số phương hướng và giải pháp nhắm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức mới cho sinh viên trong nền KTTT ờ Việt Nam hiện nay; TM tài liệu tham khảo tr.213-216