Phong trào đấu tranh của phật giáo ở miền nam Việt Nam (1954 - 1968) - Lê, Thị Ngọc
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; TM tài liệu tham khảo tr.63-64; Phụ lục tr.66-77; Khóa luận tìm hiểu phong trào đấu tranh của Phật giáo ở miền nam Việt Nam (1954-1968) dưới góc độ lịch sử, ngòai ra khóa luận còn trình bày khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm kinh tế - xã hội và dân cư miền nam trong giai đoạn 1954 - 1968