Văn hóa kinh doanh của người Hoa ở chợ Thủ tỉnh Bình Dương từ năm 1975 đến nay - Vũ, Thị Thu Trang
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.53-55; Phụ lục tr.56-77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu văn hóa kinh doanh của người Hoa ở chợ Thủ tỉnh Bình Dương giai đoạn từ năm 1975 đến nay. Gồm 2 chương. Chương 1 Tổng quan về người Hoa ở chợ Thủ Dầu Một; Chương 2 Văn hóa kinh doanh của người Hoa ở Bình Dương