Truyện Nôm bình dân - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm phần văn bản của các truyện: Nguyễn Đạt Nguyễn Sinh tân truyện, Vân Trung Nguyệt Kính tân truyện, Tây du truyện, Bạch Viên tân truyện, Trung quân đối diễn ca.