Chèo cổ truyền thống làng Thất Gian - Trần, Quốc Thịnh (Văn hóa thông tin, 2014)
Kịch bản của các vở chèo: Mặt trò nhời nhị độ mai, mặt trò nhời Lưu Bình - Dương Lễ, mặt trò nhời Chu Mãi Thần, trò Kiều...