Kịch bản tuồng dân gian - Nguyễn, Xuân Yến (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm: Khải luận; một số kịch bản tuồng dân gian như Ông địa và Tiên Nương, Tiên Bửu, thằng Lảnh bán heo, Trương Ngộ, Mã Long - Mã Phụng, Trần Bồ, Trương Ngáo, Trương Đồ Nhục, nghêu, sò, ốc, hến.