Tra cứu Bộ luật tố tụng hình sự năm (2003 - 2012) và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần, Thế Vinh (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Gồm 6 phần. Ph.1: Pháp lệnh chi phí giám định, định giá; chi phí cho người làm chứng, phiên dịch trong tố tụng hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013; Ph.2: Bộ luật tố tụng hình sự; Ph.3: Các nghị quyết hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng hình sự năm (2003-2012); Ph.4: Các thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng hình sự năm (2003-2012); Ph.5: Quy định về bồi thường cho người bị oan sai; Ph.6: Biểu mẫu sử dụng trong tố tụng hình sự.