Bình luận Luật xử lý vi phạm hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong mọi lĩnh vực - Trần, Thế Vinh (Lao động, 2012)
Tác giả phân tích chi tiết từng điều luật và các nội dung cơ bản của Luật Xử lý vi phạm hành chính, cũng như có thể linh hoạt vận dụng trong thực tiễn.; LU Luật hành chính