Tra cứu Bộ luật dân sự năm (2005 - 2012) và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần, Thế Vinh (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Nội dung gồm: Bộ luật dân sự nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Áp dụng một số quy định của bộ luật dân sự về giao dịch và giải quyết tranh chấp giao dịch - bồi thường thiệt hại và những quy định khác; Áp dụng một số quy định của bộ luật dân sự về giao dịch bảo đảm; Áp dụng một số quy định của bộ luật dân sự về tài sản...