(untitled) - Trần, Thế Vinh (H., 2012)
Nội dung trình bày những vấn đề chung về khiếu nại (từ điều 1 đến điều 7); Thủ tục giải quyết khiếu nại (từ điều 17 đến điều 43); Chỉ dẫn áp dụng pháp luật trong giải quyết khiếu nại; Các quy định về giải quyết khiếu nại...; LU Luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo
Keywords: Luật khiếu nại -- Việt Nam; Luật khiếu nại -- chỉ dẫn áp dụng -- bình luận