Tra cứu Bộ luật Lao động 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành - Đỗ, Ngân Bình (Lao động - Xã hội, 2012)
Gồm hai phần. Ph.1: Giới thiệu Bộ luật lao động mới; Ph.2: Giới thiệu các văn bản hướng dẫn thi hành; LU Luật Lao động