Quản lý nhà nước về giáo dục đại học ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Vũ, Thị Ngọc Bích
Chuyên ngành: Quản lý Hành chính công; Mã số: 60.84.32; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, 2012; Luận văn khái quát thực trạng quản lý nhà nước về giáo dục đại học ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế; đánh giá thành tựu đã đạt được, các mặt còn hạn chế và nguyên nhân; dự báo xu hướng phát triển và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả QLNN về GDĐH trong thời gian tới