Sài Gòn xưa - Ấn tượng 300 năm và tiếp cận với đồng bằng sông Cửu Long - Sơn Nam (Trẻ, 2014)
Giới thiệu tập bút kí viết về văn hoá và con người Sài Gòn xưa, về kinh tế, xã hội và tiếp cận với đồng bằng sông Cửu Long