Sự đổi đời và những chặng đường - Lê, Khoa (Quân đội Nhân dân, 2012)
Tác giả Lê Khoa, tên khai sinh là Nguyễn Tiến Khoa. Tác giả ghi chép lại những sự kiện đã chứng kiến, trải qua, những con người để lại dấu ấn sâu đậm trong tác giả về tình đồng chí, đồng đội, tình vợ chồng, cha con, ông cháu...