Trí tuệ Tôn Tử - Đỗ, Anh Thơ (Lao động - Xã hội, 2009)
tr.641; Văn bản song song bằng tiếng Việt - Hán; Giới thiệu về binh pháp Tôn Tử và việc ứng dụng binh pháp vào một số trận chiến, kèm theo một số tư liệu về chiến tranh Nga Nhật, hai cuộc thế chiến, chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam