Giới thiệu 152 nhạc khí và 24 dàn nhạc dân tộc Việt Nam - Minh Hiến (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Đầu trang sách ghi: Trung tâm Nghiên cứu Quốc học. Trung tâm Văn hóa Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh; Nội dung gồm 2 phần chính. Ph.1: Giới thiệu Vị trí đặc biệt, nền văn hiến lâu đời của nước Việt Nam...có liên quan đến sự xuất hiện xa xưa của nhạc khí truyền thống.... Ph.2: Giới thiệu từng loại nhạc khí....