Chiến thắng Điện Biên Phủ và chiến trường Nam bộ (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Tập hợp những bài viết, nghiên cứu của những nhà cách mạng, nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu và giảng dạy lịch sử, cán bộ, chiến sĩ đã hoạt động trên chiến trường Nam Bộ và cựu chiến binh Điện Biên Phủ về chiến thắng Điện Biên Phủ và về chiến trường Nam Bộ trong chiến cuộc Đông Xuân 1953 - 1954