(untitled) - Nguyễn, Toán (H., 2013)
Gồm hai phần. Ph.1: Khái luận về thể dục thể thao; Ph.2: Một số bài viết về lý luận và phương pháp thể dục thể thao của PGS. TS. Nguyễn Toán
Keywords: Thể dục thể thao -- Phương pháp