Bình luận luật thi hành án hình sự năm 2010 - Nguyễn, Ngọc Anh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Bố cục bình luận khoa học bám sát nội dung các chương, điều của Luật thi hành án hình sự năm 2010 và cập nhật các văn bản hướng dẫn thi hành, đồng thời phân tích cụ thể, đối chiếu với thực tiễn thi hành pháp luật, làm cho các điều luật được giải thích rõ ràng, cụ thể...