Tiếng Việt trong thư tịch cổ - Nguyễn, Thạch Giang (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Tập hợp những từ ngữ thông dụng hiện vẫn có mặt trong tiếng Việt hiện đại, mặc dù có những xê dịch nào đó về mặt ngữ nghĩa.